ĐẠI TIỆC SINH NHẬT VBCARE TRÒN 9 TUỔI

ĐẠI TIỆC SINH NHẬT VBCARE TRÒN 9 TUỔI

 Ngày 16/07/2019

Thư cảm ơn

Kính gửi: Quý khách hàng của VBCare

Ngày 16/07/2019, VBCare chính thức tròn 9 tuổi, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trên hành trình mang lại những niềm vui cho trẻ thơ, với sứ mệnh “Khám phá đồ chơi - Khơi niềm sáng tạo”.

Tự hào là hệ thống cửa hàng đồ chơi an toàn cho bé Online – Offline với các cửa hàng trải rộng khắp cả nước, sản phẩm đa dạng, giá cả phải chăng, không chất độc hại cho bé.

VBCare – Thiên đường mua sắm đồ chơi rèn luyện trí tuệ cho bé luôn nỗ lực để mang tới trải nghiệm mua sắm thú vị cho bà mẹ & trẻ em, đóng góp giá trị nhỏ của mình vào công cuộc chăm sóc trẻ sơ sinh và bà mẹ bằng các sản phẩm chất lượng, an toàn, giá cả tốt nhất.

Trải qua 9 năm hoạt động, VBCare đã đã xây dựng được hệ thống các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh… là một trong những nhà cung cấp đồ chơi an toàn cho trẻ cho hầu hết các hệ thống siêu thị, nhà sách trên khắp cả nước.

VBCare xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những Quý khách hàng  đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt suốt 9 năm qua trong hành trình chăm sóc và nuôi dưỡng bé lớn khôn!!!