Bộ đồ chơi mô hình đoàn tàu dùng pin

247.000 ₫

VBC-6273

Hết hàng

Mô tả:

Bộ đồ chơi mô hình đoàn tàu dùng pin

Liên hệ
Thông tin chi tiết sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Bộ đồ chơi mô hình đoàn tàu dùng pin gồm 1 đoàn tàu và các thanh nhựa để xếp thành mô hình đường ray sống động. Đầu tàu sử dụng Pin để di chuyển về phía trước cho bé nhiều trải nghiệm thú vị. 

Với bộ đồ chơi mô hình đoàn tàu bé sẽ phải dùng sự thông minh và đôi tay khéo léo để lắp ráp ra một hệ thống đường ray, nhà cửa,... Chắc chắn bé sẽ thích thú khi hoàn thành tác phẩm của mình, các miếng ghép linh động tha hồ cho bé sáng tạo ra các kiểu lắp ghép khác nhau. Càng thú vị hơn nữa khi có một đầu máy xe lửa kéo theo một thùng hàng chạy ngang qua những cây cầu, đường hầm, nhà ga...

 Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh, an toàn, không chứa chất độc hại sẽ là món quà ý nghĩa cho bé.

Các miếng ghép có hình dạng và màu sắc khác nhau sẽ giúp bé phải suy nghĩ một cách có tính logic để lắp ghép lại với nhau. Khi lắp ghép xong, bé sẽ cảm nhận được một hệ thống giao thông của xe lửa, một đầu xe lửa chở thùng hàng chạy xuyên qua những ngôi nhà, những con đường, cánh đồng,...

- Với những mảnh ghép được thiết kế tỉ mỉ, không góc cạnh, nhiều màu sắc, giúp bé yêu có thể khám phá, phân biệt từng loại đồ vật của đường đua theo sở thích riêng.

-Sản phẩm có thể phát ra âm thanh vui tai, kích thích thị giác của trẻ phát triển.

-Thông qua quá trình chơi cùng bố mẹ hoặc bạn bè, tăng sự tự tin, khả năng giao tiếp cũng như gắn kết thêm tình cảm của bé.