Đồ chơi bộ gara xe sưu tập

147.000 ₫

VBC-1038

Còn hàng

Mô tả:

Đồ chơi bộ gara xe sưu tập

Thông tin chi tiết sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Đồ chơi bộ gara xe sưu tập

Chất liệu: Nhựa PP, ABS

Màu sắc: Nhiều màu 

Độ tuổi: 3+

Kích thước: 32x8x12

Nhà sản xuất: Kingdom toys

Không dùng pin

GIỚI THIỆU

Set bộ siêu tập gara ô tô Set gara ô tô VBC-1038 bao gồm các loại xe tải chuyên dụng hàng ngày với nhiều kích thước khác nhau.

 Với bộ sản phẩm này sẽ làm giờ chơi của bé thật như cuộc sống với những chiếc xe ô tô đầy đủ kích thước và nhiều màu sắc khác nhau  bé có thể tha hồ chơi đùa cùng bạn bè và bố mẹ.  

Bộ sản phẩm bao gồm một xe tải lớn có kích thước 30x6x10,  được thiết kế  cabin để chứa 6 xe ô tô nhỏ bên trên. 

Các loại xe tải nhỏ bên trên cabin bao gồm  06 loại xe khác nhau với thiết kế theo mô hình thu nhỏ tỉ lệ 1:6 bao gồm các xe : ô tô đua địa hình, xe cảnh sát, xe taxi...Xe được làm bằng kim loại và nhựa ABS có  nhiều màu sắc  rất đẹp, và bắt mắt. 

Với chất liệu nhựa và hợp kim cao cấp khiến cho mỗi chi tiết của xe mô hình được thiết kế tinh tế sắc sảo và rất an toàn cho bé nên bố mẹ có thể yên tâm khi cho bé chơi.

Là món đồ chơi được các bé trai yêu thích, sản phẩm mang đến cho bé những phút giây vui chơi thoải mái. Bé có thể thoải mái kết hợp sản phẩm cùng những chiếc xe đua đã có trong bộ sưu tập của mình.

Bé có thể rủ bạn cùng tham gia đường đua cùng, mang đến cho bé thêm nhiều niềm vui. Hơn nữa, chơi cùng bạn bè giúp bé thêm hòa đồng, tăng tinh thần đồng đội, phát triển kỹ năng giao tiếp.