Đồ chơi máy bán nước mini dùng pin VBC-R111-1A

199.000 ₫

VBC-R111-1A

Còn hàng

Mô tả:

Kích thước: 24 x 25 x 9 cm Khối lượng: 1kg Chất liệu: Nhựa ABS & PP Độ tuổi: 1+ Pin: có pin

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kích thước: 24 x 25 x 9 cm

Khối lượng: 1kg

Chất liệu: Nhựa ABS & PP

Độ tuổi: 1+

Pin: có pin

Xuất xứ: Trung Quốc

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

- Máy bán nước trái cây mini tự động cho bé được xem là một đồ chơi thông minh, giúp phụ huynh tạo nền tảng tâm lý cho bé.

- Với món đồ chơi thân thiện, mang tính giáo dục, phù hợp với lứa tuổi và tính cách… trẻ sẽ dễ dàng hòa mình vào nó, say mê tìm tòi và từ đó biết yêu thương, quan tâm đến người khác hơn.

- Khởi động máy bán hàng tự động với chìa khóa, đưa 6 lon nước giải khát vào bể nước uống vào trong tủ, sau đó đóng cửa lại, lấy một đồng xu bỏ vào khe. Sau đó nhấn nút đồ uống màu vàng, nghe các "click" âm thanh, lon nước giải khát sẽ tự động chạy ra.

- Bộ đồ chơi máy bán nước tự động được mô phỏng theo máy bán nước tự động hiện đại, giúp bé biết được cách thức mua thông qua máy này.

- Khi chơi với máy, bé sẽ phối hợp tay và mắt cũng như tìm hiểu được phương thức các lon nước ngọt chạy ra khỏi máy.

- Giúp bé phân biệt được đồng xu, lon nước ngọt và các phím ấn

- Bộ đồ chơi có đi kèm bộ hình dán dễ thương để trang trí các lon nước, đồng xu và các phím, giúp bé thích thú và dễ dàng phân biệt các phần của bộ đồ chơi này.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Khu vực 1 : Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú : Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1 triệu, với đơn hàng dưới 1 triệu phí ship là 30.000 VNĐ

Khu vực 2 : Q.1, Q.2, Q.3, Q.5, Q.10, Q.11,Q.12, Q.Bình Tân, Q.Bình Thạnh : Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1.2 triệu, với đơn hàng dưới 1.2 triệu phí ship là 50.000 VNĐ

Khu vực 3 : Q.4, Q.6, Q.7, Q.8, Q.9, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Củ Chi, H.Hóc Môn, H.Nhà Bè : Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1.5 triệu, với đơn hàng dưới 1.5 triệu phí ship là 60.000 VNĐ

Khu vực 4 : H.Cần Giờ và các tỉnh khác : phí ship theo giá bưu điện