Máy bay điều khiển VBCare 4 kênh-gyro

627.000 ₫

VBC-58011-1

Hết hàng

Mô tả:

Máy bay điều khiển VBCare 4 kênh-gyro

Liên hệ
Thông tin chi tiết sản phẩm

Độ tuổi : 14+

Chất liệu : Nhựa PP & ABS

Pin : AA x 6

Kích thước hộp : 25 x 8 x 25

Xuất xứ : Việt Nam

Thông tin sản phẩm
- Dòng máy bay trực thăng điều khiển Vbcare có chế độ bay cùng tốc độ bay vô cùng chuẩn xác, với thiết kế tinh xảo màu sắc nổi bật, dễ dàng điều khiển, linh hoạt bay lượn 360° trên không.

- Cánh và vỏ máy bay được làm từ nhựa dẻo cao cấp chịu lực va chạm cao, hạn chế khả năng hư tốn thiết bị linh kiện cũng như máy bay. Thân máy bay chắc chắn được làm từ hợp kim thép bền chống rỉ .

- Được trang bị hệ thống cân bằng tự động Gyro : Loại máy bay bình thường khi bay bao giờ cũng phải điều chỉnh để máy bay không bị quay vòng mất cân bằng ở tầm trung của không gian bay, điều này làm giảm thời gian bay hao tốn pin, nhưng với máy bay Vbcare hiện đại có trang bị hệ cân bằng tự động Gyro, máy bay sẽ luôn ở trạng thái cân bằng nhất giúp bạn chinh phục hết không gian bay, ngay cả khi trong nhà máy bay Vbcare vẫn có thể bay lượn nhẹ nhàng điêu luyện.

-Sản phẩm máy bay điều khiển Vbcare là món đồ chơi không thể thiếu cho các trẻ yêu thích máy bay điều khiển.

Hướng dẫn sử dụng
Lắp pin vào điều khiển, bật nguồn máy bay, điều khiển
Đẩy nhẹ cần gạt bên trái lên cho máy bay hoạt động (nhấn nút L hoặc R trên điều khiển để máy trở về trạng thái cân bằng) sau đó đẩy cần gạt bên trái để máy bay từ từ bay lên. Cần gạt bên phải để điều khiển máy bay bay tới, bay lùi, quay đầu qua trái, quay đầu qua phải và quay 360 độ. Khi muốn hạ cánh gạt từ từ cần gạt bên trái xuống cho tới khi máy bay chạm đất thì dừng hẳn.
Lưu ý :
Khi máy bay bị vướng vào chướng ngại vật thì nên hạ cần gạt bên trái xuống hết cỡ để máy bay không hoat động nữa, để tránh làm hư hỏng máy bay.
Không chơi máy bay dưới ánh nắng mặt trời vì tia hồng ngoại làm ảnh hưởng đến việc điều khiển máy bay.

Đặc điểm nổi bật:
Sản phẩm Vbcare đồ chơi điều khiển phát triển kỹ năng
- Dần hình thành kỹ năng quan sát cho bé nhờ việc bé quan sát chuyển động của đồ chơi hình dạng và màu sắc của chúng.

- Kỹ năng nghe là nhận thức đầu tiên của bé về thế giới bên ngoài. Bé được thu hút bởi các âm thanh và luôn di chuyển theo mọi âm thanh phát ra.

- Thông qua các trải nghiệm về xúc giác bé khám  phá thế giới xung quanh và trau dồi kinh nghiệm phối hợp tay và mắt.

- Di chuyển và vận động một cách thoải mái, bé học được cách kiểm soát cơ thể mình và tự do khám phá thế giới xung quanh bé.

" Khám phá đồ chơi - Khơi niềm sáng tạo "