Chính Sách Bán Hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Dưới đây là 6 Chính sách bán hàng tại VBCare nhằm đảm bảo quyền lợi của nhà bán (VBCare) và khách hàng khi mua hàng tại bất kỳ kênh online, sàn thương mại điện tử và cửa hàng của VBCare.

  1. Đảm bảo chất lượng hàng hoá, nguồn gốc xuất xứ và tuân theo quy định pháp luật.

VBCare cam kết tất cả các sản phẩm đưa ra thị trường đều đảm bảo chất lượng đạt chứng nhận hợp quy theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đồ chơi trẻ em (QCVN 3:2019/BKHCN) do Bộ KH&CN ban hành.

  1. Cung cấp hoá đơn cho khách hàng khi có yêu cầu trong vòng 7 ngày kể từ khi giao hàng thành công.

VBCare có thể cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng từ và hóa đơn thường, hóa đơn VAT cho khách hàng khi có yêu cầu trong vòng 7 ngày kể từ khi giao hàng thành công.

  1. Chịu trách nhiệm sửa chữa, bảo hành, đổi mới sản phẩm cho khách hàng khi có lỗi xảy ra.

Khi sản phẩm có lỗi xảy ra hoặc bị hư hỏng, tùy theo nguyên nhân hư hỏng, thời điểm mua hàng, mà VBCare sẽ tiến hàng sửa chữa, bảo hành hoặc đổi mới sản phẩm cho khách hàng. Xem thêm về Chính sách bảo hành TẠI ĐÂY.

  1. Giá bán trên VBCare là giá cuối cùng đã bao gồm nhưng không giới hạn các loại thuế.

Giá bán lẻ công bố ra thị trường của VBCare là giá đã bao gồm các loại thuế cần thiết, nhưng chưa bao gồm thuế VAT.

  1. Chịu trách nhiệm đăng ký các chương trình khuyến mãi với Bộ Công Thương.

VBCare đảm bảo việc đăng ký các chương trình khuyến mãi với Bộ Công Thương, đảm bảo không vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

  1. Bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng.

VBCare cam kết thực hiện Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi cung cấp thông tin cá nhân để mua hàng trên các nền tảng online, sàn thương mại điện tử, các cửa hàng của VBCare. Xem thêm về Chính sách bảo mật TẠI ĐÂY.