Đối tác và khách hàng

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Với sứ mệnh đặt ra “Mỗi trẻ em Việt Nam đều có thể sở hữu những món đồ chơi mình yêu thích”, VBCare đã và đang hợp tác với nhiều hệ thống bán lẻ trên khắp các tỉnh thành của đất nước và các kênh thương mại điện tử, để các sản phẩm đồ chơi đồ dùng an toàn cho trẻ em có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, rất nhiều thương hiệu trong lĩnh vực ngành hàng Mẹ và Bé nổi tiếng cũng là những khách hàng lâu năm của VBCare.

Trong hơn 10 năm hoạt động, VBCare vẫn luôn nhận được phản hồi tích cực và sự yêu mến từ các đối tác, các khách hàng thương hiệu, đến từng khách lẻ mua sắm trực tiếp.

HỆ THỐNG CÁC ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI

VBCare hiện đang hợp tác phân phối các sản phẩm đồ chơi/đồ dùng an toàn cho trẻ em trên hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam thông qua 4 kênh chính:

Các Hệ Thống Siêu Thị 

các hệ thống siêu thị phân phốiCác Hệ Thống Nhà Sách

các hệ thống nhà sách phân phốiCác Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ Và Bé

các hệ thống cửa hàng mẹ và bé phân phốiCác Kênh Thương Mại Điện Tử

các kênh thương mại điện tử

CÁC KHÁCH HÀNG THƯƠNG HIỆU

Song song với việc cung cấp sỉ lẻ và hợp tác phân phối các sản phẩm đồ chơi/đồ dùng an toàn, VBCare cũng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các thương hiệu Mẹ và Bé. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của VBCare làm quà tặng cho các chương trình khuyến mãi. Một số thương hiệu có thể kể đến:

khách hàng thương hiệuCÁC KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ VBCARE?

Chị Phượng (Chợ Lách, Bến Tre)

“Xe điện có chế độ nghỉ, nút bật tắt cứng, bé sẽ khó bật, ba mẹ dễ dàng kiểm soát bé trong quá trình chạy xe hơn. Xe có nhạc đèn xinh lắm, bé nhà mình thích mê, ngày nào cũng lôi ra chạy quanh nhà, quanh xóm mấy vòng. Các món đồ chơi nhỏ nhỏ của VBCare cũng rất đa dạng mẫu, đặc biệt là các mẫu hot hit trên tiktok.”

khách hàng vbcare

Chị Yến (Gò Vấp, TP.HCM)

“Mình cũng hay mua sản phẩm của VBCare cho bé chơi, giá hơi cao so với mặt bằng chung, nhưng tiền nào của đó, đồ chơi của VBCare rất đẹp và an toàn cho bé, mình yên tâm hơn khi cho bé chơi. Đặc biệt là mình rất thích chất liệu nhựa làm đồ chơi của VBCare, cầm trên tay cũng đã thấy đẹp hơn hàng trôi nổi nhiều lần.”

khách hàng vbcare

Một số hình ảnh khách hàng đã gửi cho VBCare

khách hàng VBCare

Một khách hàng nhí của VBCare - Mua sắm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng AVAKids

khách hàng VBCare

Khách hàng nhí thích thú với bộ bảng vẽ được mẹ mua trên
Facebook Đồ chơi an toàn - VBCare

2 khách hàng nhí mua hàng trực tiếp tại Showroom VBCare

khách hàng VBCare

Khách hàng nhí tại sự kiện bán hàng dịp Tết 2023 ở Lotte Mart - Gò Vấp